Octave V80SE: Sản phẩm tốt dành cho người đã có hệ thống âm thanh tại nhà
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Octave V80SE: Sản phẩm tốt dành cho người đã có hệ thống âm thanh tại nhà

28-10-2019, 10:33 am - Lượt xem : 2307
V80SE xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh tại nhà của bạn, với chất âm sạch trung thực. Các linh kiện lắp ráp đều đạt chuẩn mang đến độ bền tuổi thọ sử dụng lâu hơn cho chiếc amply V80SE...

Vài nét về ampli đèn Octave V80SE

Từ khi được giới thiệu và bán ra thị trường, chiếc amply đèn cao cấp V80SE của thương hiệu Octave đã được giới điệu mộ, người chơi âm thanh (audiophile) gọi với một cái tên mỹ miều “nữ hoàng trong dòng amply đèn”. Chính bởi chất âm mà nó mang lại cho một hệ thống âm thanh hoàn toàn sạch sẽ, mà giá thành lại không quá đắt đỏ giúp người chơi dễ dàng có thể mua được.

Để người nghe có được những trải nghiệm tốt nhất, Công Audio triển khai chương trình “Cho mượn sản phẩm” trong thời gian từ 2 đến 3 ngày để Khách hàng có được những trải nghiệm chân thực nhất với dàn âm thanh đang có tại phòng nghe trong gia đình mình. (Chương trình áp dụng cho đến khi chúng tôi công bố ngày kết thúc).

Amply đèn cao cấp Octave V80SE mặt trước

V80SE thích hợp cho người chơi đã có bộ dàn tại nhà

Phiên bản amply đèn OCTAVE V80SE hoàn toàn mới được sử dụng các tiêu chuẩn mới về chất lượng và hiệu suất trong danh mục sản phẩm của ampli tích hợp (Intergrated Amplifier). Đây là ông hoàng của dòng ampli tích hợp Octave và tỏa sáng với thiết kế ampli hoàn toàn mới. Một phiên bản mới, máy biến áp đầu ra được nâng cấp và máy biến áp công suất tinh vi hơn làm nổi bật thiết kế kỹ thuật hoàn toàn mới mang lại sự ổn định tuyệt đối. Là một thay thế quan trọng cho các pre-amplifier và ampli công suất riêng biệt cao cấp, amply đèn cao cấp Octave V80SE được trang bị nhiều loại đầu vào khác nhau, cả RCA và XLR, và có tính năng preamp đầy đủ chức năng. Một mạch tùy chọn phono MM hoặc MC. Một kết nối cho mô-đun nâng cấp công suất độc quyền của nguồn rời hoặc Siêu nguồn rời của Octave cũng nằm trong thiết kế này.

Có thể điều chỉnh amply đèn Octave V80SE BIAS theo ba bước với một vít củ loa nhỏ ở bảng điều khiển phía trước của ampli, khiến việc điều chỉnh loa dù chút ít cũng trở nên khá đơn giản. Hệ thống hiệu chuẩn BIAS cực kỳ chính xác đòi hỏi không cần có kiến thức hoặc kinh nghiệm chứ đừng nói đến bất kỳ micromet hay công cụ nào, do đó người dùng không cần phải am hiểu đến công nghệ. Ngoài việc đơn giản hóa đèn biasing, điều này cũng giúp người sử dụng dễ dàng thử nghiệm với các loại đèn khác.

Amply đèn cao cấp Octave V80SE phối ghép

Mặc dù độ hoàn thiện, chất lượng lắp đặt và sự khéo léo của thiết bị dễ dàng được nhận ra, nhưng niềm đam mê thực sự với ampli Octave V80SE là chất lượng âm thanh và hiệu suất đáng kinh ngạc. Thiết kế ampli đèn Octave mới, được tối ưu hóa cho các đèn KT 150 công suất cao hơn, cho công suất 150 watt trên mỗi kênh đầu ra, cho phép kiểm soát hoàn hảo hầu như bất kỳ loa nào - ngay cả ở mức công suất âm thanh cao. Ampli kiểm soát đôi loa dễ dàng và cho âm thanh thật tự nhiên, đồng thời mang đến sự kiểm soát chính xác và năng lượng không thể cạn kiệt.

Ampli tích hợp mạnh mẽ nhưng thanh lịch này truyền tải cảm xúc thuần khiết và là đối tác hoàn hảo cho gần như mọi loại loa. Với độ ổn định đáng kinh ngạc, dễ vận hành và bộ tính năng sáng tạo, amply đèn Octave V80SE mang đến hiệu suất cao nhất cho những người yêu thích âm nhạc khó tính nhất.

Người nghe (Audiophile) có thể tìm hiểu hơn về thương hiệu âm thanh Octave có thể xem tại bài viết chi tiết này: OCTAVE AUDIO: Biểu Tượng Amply Đèn Của Đức ./.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like