Phụ kiện Ansuz Acoustcs đẳng cấp từ Đan Mạch | CongAudio
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Phòng nghe Công Audio: Sự lên ngôi của Ansuz Acoustics

08-11-2019, 9:45 am - Lượt xem : 1958
Việt Nam Hi- End Show 2017 đánh dấu sự xuất hiện của một đại diện đến từ Đan Mạch, một cái tên còn rất mới nhưng đẳng cấp lại có phần ‘già dơ’ bởi xuất thân của nó là một đại diện lừng danh trong giới âm thanh từ rất lâu, đó là Ansuz Acoustics, thương hiệu có cùng cha đẻ với Raidho Acoustics...

Tham gia vào triển lãm âm thanh hi-end lớn nhất năm với rất nhiều những thiết bị loa cao cấp, ampli, đầu phát đỉnh cao nhưng nhân vật chính tại phòng nghe Công Audio lại là một nhóm sản phẩm vốn chỉ thường được xem là đóng vai phụ: Hệ thống phụ kiện và thiết bị điện của Ansuz Acoustics.

Giới thiệu thương hiệu phụ kiện Ansuz Acoustics

Vẫn mang đến triển lãm Vietnam Hi-end Show 2017 tại TP.HCM những thương hiệu nổi tiếng, đã gắn với tên tuổi của Công Audio trong những năm trở lại đây như YG Acoustics, Nagra Audio, Kronos, Octave,... Nhưng đáng chú ý hơn cả lại là sự nổi lên của một cái tên còn rất mới nhưng đẳng cấp lại có phần già dơ bởi xuất thân của nó là một đại diện lừng danh trong giới âm thanh từ rất lâu. Đó là phụ kiện Ansuz Acoustics, thương hiệu có cùng cha đẻ với Raidho Acoustics.

Kệ chống rung cho dây dẫn

Tất nhiên, xuất thân tốt là chưa đủ, mà điều quan trọng là những giá trị và chất lượng từ thương hiệu này là có thật, Ansuz nhanh chóng khẳng định được đẳng cấp của mình khi liên tục hiện diện ngày càng nhiều ở các phòng nghe tại những sự kiện hi-end lớn trên thế giới như Munich, Hong Kong..., được dân trong nghề đem ra so sánh với cả Nordost, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện cho âm thanh.

Câu chuyện của phụ kiện Ansuz Acoustics

Ansuz Acoustics thiết lập vị thế của mình trên thị trường bằng việc tạo ra phổ sản phẩm rất rộng, nhiều phân khúc và đầy đủ các chủng loại từ thiết bị nguồn, phụ kiện xử lý nguồn, các loại dây loa hi end cho tới phụ kiện âm học. Trong bối cảnh mà vai trò của những "nhân vật phụ" như đồ điện và phụ kiện ngày càng được chú trọng hơn trong cuộc chơi hi-end, dần được xem là thành phần chính, mang ý nghĩa quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng trình diễn của hệ thống thì những thương hiệu như phụ kiện Ansuz Acoustics sẽ ngày càng được chú ý và trở nên nổi tiếng hơn, không thua kém những nhãn hiệu loa cao cấp hay ampli cao cấp hàng đầu.

Dây tín hiệu của Ansuz Acoustics

Tại Vietnam Hi-end Show 2017, sự lên ngôi của Ansuz Acoustics trong lĩnh vực thiết bị và phụ kiện điện chính là câu chuyện chính mà Công Audio muốn truyền tải đến đông đảo khách tham quan.

Những sản phẩm nổi bật của Ansuz

Ổ chia điện Mainz8 và Mainz8 X

Đáng chú ý nhất trong chuỗi sản phẩm phụ kiện Ansuz Acoustics chính là mảng thiết bị nguồn với 2 model ổ cắm chia điện Mainz8 và Mainz8 X, một loại thiết bị không mới nhưng được các nhà sản xuất ở đây thổi vào những triết lý khác biệt giúp tạo ra sự vượt trội về hiệu năng và chất lượng. Đảm nhiệm 2 vai trò quan trọng của ổ cắm chia điện là cấp nguồn và xử lý nhiễu, mỗi sản phẩm Ansuz Mainz8 được cấu thành bởi hai thành phần chính là hệ thống ổ cắm và bộ phận xử lý nhiễu.

Mainz8 là sản phẩm mạnh của phụ kiện Ansuz Acoustics

Thiết bị có 8 ổ cắm tương đương nhau về giá trị sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể chọn cắm pre-amp, ampli tích hợp, pow-amp cùng các loại nguồn phát hay loa hi end ở bất kỳ một ổ cắm nào đều cùng cho một kết quả. Toàn bộ đều có trở kháng tiếp địa cực thấp. Nếu kết nối Mainz8 với đường tiếp địa chính, dàn máy sẽ được xử lý triệt để nhiễu một cách tối đa do đã giới hạn được.

Mainz8 có 8 ổ cắm tương đồng

Các ổ cắm phụ kiện Ansuz Acoustics mang cấu tạo hình thức khá đặt biệt, các cổng cắm được thiết kế ở mặt hông, cách bố trí này hạn chế được hiện tượng vặn, lật ổ cắm sử được ghép nối với những cáp điện cỡ lớn, có đầu dây cứng, hơn nữa nó cũng giúp giảm đáng kể bụi bẩn và dị vật rơi vào lỗ cắm làm giảm chất lượng kết nối. Ansuz Mainz8 hoàn toàn không sở hữu bất kì mạch lọc nhiễu hay mạch điều hòa nào, thay vào đó yếu tố nhiễu được xử lý theo kỹ thuật riêng của hãng với một điểm xử lý nhiễu có trở kháng cực thấp giúp đem lại hiệu quả triệt để và kết quả tương tự công nghệ tiếp địa truyền thống ở điều kiện tiêu chuẩn.

Dây dẫn Ansuz Acoustics

Bên cạnh những ổ cắm Mainz8 và Mainz8 X, phụ kiện Ansuz Acoustics ghi điểm bởi các loại dây dẫn hi end. Chúng được phân cấp dành cho các nhóm phân khúc khác nhau bao gồm P-level, A-level, C-level, D-level, X-level và dòng dây dẫn cao cấp đầu bảng D-TC. Ở mỗi dòng dây dẫn, người dùng đều có thể tìm thấy đầy đủ các chủng loại khác nhau như dây điện nguồn, dây loa cao cấp, dây tín hiệu, dây digital, jumper…

Dây nguồn Ansuz X

Những đặc điểm quan trọng giúp tạo ra sự khác biệt về chất lượng cho những sợi cáp từ phụ kiện Ansuz Acoustics chính là chúng được sản xuất để đạt được mức tự cảm cực thấp, tốc độ dẫn dòng cao cùng công suất lớn. Nhờ vào đó, năng lượng và tính chất của dòng điện hoặc dòng tín hiệu được truyền trong sợi dây được bảo toàn gần như nguyên vẹn, hầu như không có sự tác động đáng kể nào tới tần số và độ động vốn có của bản thu.

Các phụ kiện Ansuz Acoustics khác

Ở một nhóm khác, Ansuz Acoustics cũng đặc biệt chú trọng đến vai trò của các phụ kiện trong việc cải thiện chất lượng xử lý nhiễu chung của cả hệ thống điện. Có 2 loại phụ kiện Ansuz Acoustics tự phát triển gồm: Phụ kiện điện Sparkz và Sparkz TC, chúng là những sản phẩm tiếp cận trực tiếp với dòng điện để tham gia vào hoạt động khử nhiễu; Phụ kiện âm học gồm Darkz Aluminium, Darkz Ceramic, Darkz D2, Darkz d·tc với bản chất là những miếng kê nhỏ có vật liệu và cấu trúc được thiết kế có tính toán để vừa mang ý nghĩa chống rung, vừa đóng vai trò cách nhiễu.

Darkz là chân chống rung số 1 thế giới hiện nay

Sparkz và Sparkz TC hoạt động theo cơ chế ổn định dòng điện ở mức tần số tiêu chuẩn 50Hz hoặc 60Hz, loại bỏ những giao động sai khác của dòng điện, giúp điều hòa và tối ưu nguồn điện xoay chiều để các thiết bị đạt được hiệu năng cao và cho ra dòng tín hiệu sạch sẽ, chính xác. Trong khi đó, Darkz Aluminium, Darkz Ceramic, Darkz D2, Darkz d·tc lại là những miếng nhỏ hình trụ tròn, được tạo thành từ nhiều lớp ghép với nhau bằng những liên kết triệt rung đặc biệt. Chúng có thể được dùng để kê dưới các đầu máy âm thanh để khử rung chấn và cách nhiễu hoặc đặt trên nền đất với khoảng cách nhất định làm cầu cách nhiễu cho dây dẫn.

Hệ thống phụ kiện Ansuz Acoustics

Sản phẩm từ Ansuz Acoustics rất đầy đủ để có thể thiết lập thành những hệ thống điện hoàn chỉnh cho dàn máy audio, điều mà không nhiều thương hiệu phụ kiện làm được ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa chúng đều được sản xuất tại Đan Mạch như một sự đảm bảo cao nhất cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

Dây loa đầu banana của Ansuz Acoustics

Ngoài lề một chút chúng ta không thể không nhắc đến dây loa hi end Ansuz A2, dòng dây loa A2 này ngay từ khi được phụ kiện Ansuz Acoustics giới thiệu ra thị trường người chơi âm thanh ai ai cũng phải chú ý đến bởi chất âm mà nó mang lại cho một hệ thống âm thanh rất là khác biệt, chưa hẳn là dòng dây loa cao cấp hi-end nhưng A2 lại mang lại được những điều trên cả mong đợi. Đặc biệt với mức giá thành không quá là đắt đỏ thì dòng sản phẩm dây dẫn cao cấp Ansuz A2 chính là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người chơi âm thanh. Để có thể hiểu hơn những tính năng mà A2 mang lại cho một bộ dàn âm thanh Audiophile có thể xem tại: Dây loa Ansuz Acoustics A2: Giúp trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao

Phụ kiện Ansuz Acoustics được phân phối độc quyền tại Công Audio

Bạn là người yêu thích âm nhạc muốn được trải nghiệm những bộ phối ghép đỉnh cao. Hãy đến với Showroom của Công Audio tọa lạc tại Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội để cùng nhau thưởng thức đắm chìm vào âm nhạc. Phụ kiện Ansuz Acoustics sẽ mang lại chất âm sạch sẽ chân thực nhất. Đặc biệt nếu bạn đang có một hệ thống âm thanh tại nhà, Công Audio luôn sẵn sàng cho bạn mượn sản phẩm dây dẫn Ansuz từ 2 đến 3 ngày để bạn thay thế bộ dây dẫn đang sử dụng và đưa ra được những đánh giá về chất âm mà chúng mang lại. Đừng ngại liên hệ với Công audio chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn sợi dây loa phù hợp và hiệu quả bạn nhé./.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like