Bộ cấp nguồn Ansuz Powerbox D·TC SUPREME - Phụ kiện Ansuz Acoustics
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Bộ cấp nguồn Ansuz Powerbox D·TC SUPREME

Tất cả các loại dây dẫn, dây tín hiệu trong dòng Ansuz D-TC Supreme - ngoại trừ dây nguồn đều cần được kết nối với nguồn điện của PowerBox. Powerbox D·TC SUPREME cung cấp các ổ cắm Line / Digital, Phono hoặc 14V (Speakz) riêng biệt. Việc này giúp tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống, cho một trải nghiệm hoàn hảo hơn.

400.000.000 VNĐ

khuyen mai Tại sao chọn Công Audio

✔ Phân phối & bảo hành chính hãng✔ Tư vấn tận tâm✔ 20 năm kinh nghiệm
Đánh giá chi tiết

Đôi nét về bộ nguồn Ansuz Powerbox D·TC SUPREME

 Ansuz Acoustics là một hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện trong làng công nghệ âm thanh và rất được lòng cộng đồng audiophile. Có được điều này chính là nhờ vào nỗ lực không ngừng nghỉ của các kỹ sư tài ba. Họ đã tốn không ít công sức để nghiên cứu và tạo ra những phụ kiện âm thanh chất lượng hàng đầu thế giới.

 Ansuz Power Box là dòng sản phẩm mới được Ansuz nghiên cứu và phát triển nhằm cung cấp điện áp thấp, ổn định cho tất cả các dây dẫn của hãng. Sản phẩm được tạo ra mới mục đích triệt tiêu mọi cộng hưởng có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh đầu ra. Trong đó Ansuz Powerbox D·TC SUPREME là dòng sản phẩm cao cấp nhất và phù hợp với dây dẫn tín hiệu dòng D2, D·TC và D·TC Supreme.

Bộ cung cấp nguồn Ansuz Powerbox D·TC SUPREME

Thông số kỹ thuật Ansuz Powerbox D·TC SUPREME

Dưới đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của bộ cung cấp nguồn điện D·TC SUPREME:

 • Kích thước (WxHxD): 377,6 x 69,0 x 261,5 mm.
 • Các cổng kết nối đạt chuẩn quốc tế.
 • Khung viền: kim loại
 • Áp dụng công nghệ hiện đại của Ansuz.
 • Phủ sơn MDF màu đen.
 • Cung cấp điện áp thấp cho các loại cáp thuộc dòng D·TC Supreme

Thiết kế và những công nghệ có trên Ansuz Powerbox D·TC SUPREME

Thiết kế siêu đẹp của Ansuz Powerbox D·TC SUPREME

Toàn bộ sản phẩm dòng Ansuz Power Box sử dụng chung 1 kích thước và thiết kế. Điều này cho thấy đây là thiết kế tối ưu nhất Ansuz dành cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, Power Box D·TC SUPREME vẫn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng hiện đại và tinh tế đến từng chi tiết.

 Mọi chi tiết trên Ansuz Powerbox D·TC SUPREME đều giống với 2 phiên bản Power Box A2 và Power Box D·TC từ hình dáng, kích thước cho đến hoa văn và các cổng kết nối. Thiết bị cung cấp nguồn điện cho dây cáp thuộc dòng D·TC SUPREME sử dụng khung viền bằng kim loại tạo được độ cứng và chắc chắn. Ngoài ra, nó còn đem lại 1 vẻ ngoài hấp dẫn với người dùng. Phủ bên ngoài là lớp sơn MDF màu đen huyền bí và lịch lãm.

Cấu tạo và thiết kế của bộ nguồn Ansuz Powerbox D·TC SUPREME

 Điểm nổi bật nhất trong thiết kế là toàn bộ các cổng kết nối được bố trí trên 1 mặt duy nhất của Power Box D·TC SUPREME. Thiết kế này đã được áp dụng trên toàn bộ các sản phẩm thuộc dòng lọc nguồn điện của Ansuz và nó được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Việc bố trí các cổng này vừa giảm thiểu tối đa lượng bụi bám vào bên trong vừa tiện lợi cho quá trình cắm dây và không làm các dây dẫn chồng chéo hay quấn vào nhau dẫn tới các cộng hưởng có hại.

 Với thiết kế đặc biệt này Ansuz Powerbox D·TC SUPREME sẽ đảm bảo được nguồn điện ổn định cho các dây cáp hoạt động. Cuối cùng là tạo ra âm thanh chính xác, tự nhiên.

Power Box D·TC SUPREME và những điểm nổi bật về công nghệ

Ngoài thiết kế tối ưu, Power Box D·TC SUPREME còn được trang bị rất nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại của Ansuz. Tiêu biểu phải kể đến như:

Công nghệ khử tiếng ồn chủ động (AC-TC, AS-TC và A-TC): Mỗi loại công nghệ đều có ưu điểm riêng của mình và khi phối hợp với nhau sẽ loại bỏ được toàn toàn các xung nhiễu do dòng điện gây ra. Cuối cùng tạo ra dòng điện sạch, ổn định cung cấp đến các dây cáp hoạt động. Nó giống như trái tim truyền đi dòng màu sạch cho các mạch máu trong hệ thống âm thanh để đạt được kết quả hoạt động tối ưu nhất.

Những công nghệ bên trong Ansuz Powerbox D·TC SUPREME

Công nghệ Ansuz AARC: được tạo ra để đảm bảo quá trình truyền tín hiệu luôn diễn ra trơn tru, liền mạch và dứt khoát giống như cơ chế hoạt động của ăng ten. Ansuz Powerbox D·TC SUPREME được trang bị công nghệ này giúp chặn đứng các sóng đứng xuất hiện bên trong dây dẫn khiến nó không thể truyền đến thiết bị phát.

Công nghệ Ansuz AD: Công nghệ được lấy ý tưởng từ hiệu suất radar. Công nghệ này sẽ đảm bảo quá trình hòa âm đạt được hiệu suất tốt nhất, chất lượng âm thanh rõ ràng, rành mạch và chính xác.

Chức năng của Power Box D·TC SUPREME

 Tương tự Power Box D·TC và Power Box A2, Power Box D·TC SUPREME được tạo ra nhằm giải quyết tất cả các vấn đề về nguồn điện trước khi truyền qua dây dẫn. Tuy nhiên, Power Box D·TC SUPREME chỉ phù hợp dùng với các sản phẩm dây dẫn thuộc dòng D2, D·TC và D·TC SUPREME như dây tín hiệu coaxial Ansuz D·TC Supreme, dây tín hiệu Ansuz D·TC

 Việc sở hữu khối công nghệ khổng lồ đã giúp Ansuz Powerbox D·TC SUPREME đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình hoạt động. Hệ thống âm thanh hoạt động với hiệu suất cao nhất và cho ra chất lượng âm thanh hàng đầu.

Trải nghiệm khả năng xử lý dòng điện của Ansuz Powerbox D·TC SUPREME

 Với các audiophile đã từng tham dự một số triển lãm hi-end chắc chắn đã cảm nhận rõ vai trò của Ansuz Powerbox D·TC SUPREME trong 1 hệ thống âm thanh. Tuy nhiên, với những người yêu âm nhạc chưa có cơ hội đến các triển lãm đó chắc chắn sẽ còn rất nhiều băn khoăn về khả năng hoạt động của Power Box D·TC SUPREME. Hãy đến Showroom của Công Audio tại 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội để được trải nghiệm.

Thông số kỹ thuật
 • Kích thước (WxHxD): 377,6 x 69,0 x 261,5 mm.
 • Các cổng kết nối đạt chuẩn quốc tế.
 • Khung viền: kim loại
 • Áp dụng công nghệ hiện đại của Ansuz.
 • Phủ sơn MDF màu đen.
 • Cung cấp điện áp thấp cho các loại cáp thuộc dòng D·TC Supreme
Xem thêm

Các bài đánh giá
Ý kiến của khách hàng
Sản phẩm tương đương