Sự trở lại của Accustic Arts tại Việt Nam
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Sự trở lại của Accustic Arts tại Việt Nam

31-01-2020, 5:47 pm - Lượt xem : 412
Sau một thời gian dài vắng bóng tại thị trường âm nhạc, các dòng sản phẩm amply hiend đến từ Đức Accustic Arts đã trở lại và lợi hạn hơn rất nhiều nhằm phục vụ các audiophile và các chuyên gia nghe nhạc trong và cả ngoài nước.

Amply hiend

Đối với cộng đồng audiophile tại Việt Nam và trên toàn thế giới, đặc biệt là những người chơi hi-end, Accustic Arts là một thương hiệu cực kì nổi tiếng với những dòng sản phẩm lừng danh, sở hữu đẳng cấp tham chiếu cùng âm thanh tinh tế đầy mê hoặc đặc biệt là amply hiend. Và giờ đây, Accustic Arts đã chính thức trở lại thị trường Việt Nam bằng đường phân phối chính thức bởi http://congaudio.com.vn/.

Amply hiend tinh tế

Accustic Arts là thương hiệu âm thanh amply cao cấp đến từ Đức, hãng này được giới thiệu lần đầu tiên năm 1997. Sau 5 năm tham gia vào lĩnh vực âm thanh với các hoạt động nghiên cứu, phát triển và hợp tác cùng chuyên gia âm thanh bên ngoài, hàng loạt các bản thiết kế, các bài kiểm tra và nghe thử đã được thực hiện, từ đó định hình nên những sản phẩm amply hi end đầu tiên mang thương hiệu Accustic Arts.

Amply hiend đẳng cấp

Năm 2009, mảng sản xuất thiết bị amply hiend và mảng sản xuất âm nhạc của Accustic Arts được hợp nhất với nhau để cho ra đời một thương hiệu mới mang tên Accustic Arts Audiophile Recordings (AAAR). Phát triển AAAR là Milan Sajé (kỹ sư âm thanh) và Rasmus Muttscheller (A&R). Họ là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc và âm thanh amply cao cấp khi cùng nhau làm việc ở mảng kinh doanh âm nhạc trong nhiều năm.

Amply hiend thương hiệu Accustic Arts

Việc kết hợp và phát triển song hành cả 2 mảng sản xuất âm nhạc và sản xuất thiết bị tái tạo âm nhạc giúp cho các thiết bị âm thanh của Accustic Arts được ra đời với khả năng tái tạo âm nhạc chính xác, trung thực và giàu tính nhạc nhất. Mỗi thành phần linh kiện được sử dụng trong việc sản xuất amply hi end đều phải trải qua những công đoạn kiểm tra phức tạp và nghiêm ngặt. Trong khi đó, mỗi sản phẩm amply cao cấp xuất xưởng cần được thực hiện các bài kiểm tra riêng lẻ kéo dài đến 2 tuần để đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tuyệt đối.

Amply cao cấp

Có một chi tiết rất đáng lưu tâm đó là tất cả các dòng sản phẩm amply hiend của Accustic Arts đều được nghiên cứu, thiết kế, chế tác và hoàn thiện tại nhà máy của hãng đặt tại Lauffen am Neckar, Baden-Württemberg, Stuttgart, Đức, gần trụ sở của Mercedes-Benz và Porsche. Trong đó, các công đoạn quan trọng đều được thực hiện và kiểm tra thủ công để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của amply hi end.

thương hiệu Accustic Arts

Hiện nay, Accustic Arts đang duy trì 3 dòng sản phẩm chính gồm Reference Series, Top Series và Phụ kiện. Trong đó, mảng thiết bị chủ lực của hãng là khuếch đại với các bộ amply hiend, ultra hi-end có chất lượng thượng hạng. Accustic Arts không phát triển sản phẩm theo hướng tràn lan về số lương model, thay vào đó, họ tập trung xây dựng phổ sản phẩm như một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các thiết bị cần thiết cho một dàn âm thanh amply hi end.

Amply cao cấp của Accustic Arts

Ở phần nguồn phát, Accustic Arts có 3 đầu đọc gồm Drive II, Player I và Player II, 1 DAC giải mã là Tube DAC II. Phần nguồn phát có Tube Pre-Amp II, Tube Phono II và các ampli công suất Power I, Amp II, Amp III, Mono II, Mono III. Kèm theo đó là hệ thống phụ kiện gồm nguồn điện, dây nguồn, dây loa và dây tín hiệu.

 Accustic Arts thương hiệu amply cao cấp

Trong loại sản phẩm Accustic Arts vừa được nhà phân phối Công Audio đưa về thị trường Việt Nam, nổi bật nhất có lẽ là đầu CD Player II. Đây là chiếc đầu phát mới nhất và cao cấp nhất của Accustic Arts với mức giá lên tới gần 400 triệu đồng. Đây không chỉ là một chiếc đầu phát CD thông thường mà còn là một DAC giải mã cao cấp dành nguồn nhạc số bên ngoài.

Amply cao cấp chính hãng

Accustic Arts Player II được trang bị hàng loạt những thành phần amply cao cấp nhất mà hãng có được để tạo thành chiếc đầu phát tốt nhất từ trước tới nay mà họ từ chế tác. Nó sử dụng bộ cơ đọc đĩa huyền thoại Philips CDPro2 với khả năng đoc dữ liệu cực nhanh và với độ chính xác rất cao. Phần xử lý tín hiệu số được đảm nhiệm bởi DAC giải mã 24bit/192kHz, có khả năng upsampling nguồn dữ liệu âm thanh số độ phân giải thấp lên chuẩn hi-res.

Amply cao cấp giá tốt

Ngoài vai trò của một đầu phát CD, Accustic Arts Player II còn có 4 đầu vào tín hiệu kỹ thuật số gồm: 1 đồng trục, 1 cân bằng, 1 quang và 1 USB, cho phép người dùng kết nối và sử dụng thiết bị này nhưng một DAC giải mã cho các nguồn phát nhạc số, hỗ trợ đầy đủ các định dạng PCM (WAV, AIFF, FLAC, ALAC, vv..) và DSD. Giống với các sản phẩm Accustic Arts khác, Player II cũng được chế tác bằng tay tại Đức.

Amply hiend

Tổng kết lại có thể nói Accustic Arts chỉ có 15 năm lịch sử về âm nhạc. Có thể nói đây là một thương hiệu, một công ty audio rất trẻ. Nhưng những sản phẩm amply hiend cao cấp này được nhiều dân chơi nhạc chuyên nghiệp cũng như các audiophile đánh giá là có chất lượng âm thanh tương đương với những cây đại thụ của Đức như Burmester. Nếu như bạn muốn được trải nghiệm những dòng sản phẩm amply cao cấp của Accustic Arts thì hãy đến ngay toạ lạc Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo bài viết cũng được nhiều độc giả quan tâm: Câu chuyện về Accustic Arts

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like