Thương hiệu loa ultra hi end Zellaton được Công Audio phân phối chính thức

Zellaton là một trong những thương hiệu nổi tiếng sở hữu các công nghệ tiên tiến bậc nhất được đánh giá là một trong những đôi loa đỉnh cao và có giá khủng lên tới vài tỷ đồng. Hiện nay, các audiophile đã có thể dễ dàng sở hữu dòng loa hiend Zellaton tại Việt Nam thông qua kênh phân phối chính thức bởi Công Audio.

Thương hiệu loa ultra hi end Zellaton

Một trong những thương hiệu loa ultra hi-end nổi tiếng đến từ Đức chính là cái tên Zellaton. Zellaton là một trong những thương hiệu loa hi end sở hữu các công nghệ tiên tiến bậc nhất được đánh giá là một trong những đôi loa đỉnh cao và có giá khủng lên tới vài tỷ đồng. Hiện nay, các audiophile đã có thể dễ dàng sở hữu dòng loa Zellaton tại Việt Nam.

Loa ultra hi end Zellaton

Loa Zellaton “huyền thoại”

Dòng loa ultra hi end Zellaton có trụ sở tại Munich, Đức với nền tảng sáng chế từ năm 1931 của Tiến sĩ Emil Podzus. Được kế tụng và phát triển bởi các thế hệ tài ba của gia đình Podzus như Tiến sĩ Wernher Podzus, Tiến sĩ Manuel Podzus. Theo đó hãng loa này nổi tiếng với các mẫu loa ultra hi-end đỉnh cao và được trang bị những công nghệ loa tiên tiến mang tính đột phá.

Các mẫu loa ultra hi end Zellaton tại Việt Nam

Nhà phân phối Công Audio bật mí 2 mẫu loa đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam đó chính là loa Zellaton Reference MKII và Plural EVO. Reference Mk II được biết đến là model nhì bảng của hãng có giá khoảng 190.000 USD (4,41 tỷ đồng). Còn Plural EVO là model mới nhất của hãng, giá khoảng 49.000 USD (1,14 tỷ đồng). Một trong những mẫu loa ultra hi end Zellaton được các audiophile trong nước rất mong chờ đó chính là Zellaton Statement với giá khoảng 200.000 USD (4,64 tỷ đồng) cũng sẽ sớm được đưa về Việt Nam. Ở thương hiệu Zellaton còn có thêm 2 mẫu loa khác là loa bookshelf Zellaton Legacy và loa cột Stage, 2 mẫu loa này thuộc dòng Classic Series.

loa ultra hi end Zellaton Legacy

Loa bookshelf Zellaton Legacy

Công nghệ đặc trưng

Zellaton là một trong số ít những thương hiệu loa nghe nhạc cao cấp trên thế giới sở hữu công nghệ màng xốp 3 lớp độc đáo. Đây là nền tảng quan trọng nhất của Zellaton. Công nghệ này giúp loa ultra hi end Zellaton có đặc tính âm thanh thiên về tái tạo chính xác hài âm, độ động, và nhất là có tiếng bass rất đẹp.

Công nghệ củ loa sử dụng cấu trúc màng loa 3 lớp kết hợp với nón loa có dạng nguyên khối (không có dust-cap). Ngoài củ loa mid và woofer, các loa Zellaton tại Việt Nam dòng cao cấp cũng được trang bị tweeter màng xốp tương tự. Khả năng khử nhiễu và rung cộng hưởng trên toàn bộ dải tần hoạt động lên đến 40kHz. Nhờ vậy mà loa ultra hi end Zellaton được đánh giá là một trong những dòng loa nghe nhạc hay nhất hiện nay.

Zellaton sử dụng vật liệu ván đa lớp với độ dày từ 35 – 50mm ở cấu trúc thùng loa và chống rung cộng hưởng với hệ thống chân kiềng rất phức tạp ở bên trong. Để trở thành dòng loa cao cấp thì điểm đáng chú ý của các mẫu loa Zellaton tại Việt Nam chính là hệ thống thoát hơi gồm nhiều khung vuông có màn chắn. Chúng được bố trí ở mặt sau thành hàng dọc suốt chiều cao thùng loa, đóng vai trò điều hòa âm trầm cũng như xử lý tốt cộng hưởng bên trong.

Công Audio phân phối loa ultra hi end Zellaton tại Việt Nam

Công Audio là đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam của thương hiệu loa ultra hi-end Zellaton. Hiện nay, Công Audio là nhà phân phối chính hãng các thiết bị âm thanh hay nhất mọi thời đại, được cộng đồng Audiophile tin tưởng và lựa chọn. Dòng loa ultra hi end Zellaton cũng được Công Audio “rước về dinh” với mong muốn mang đến cho các tín đồ âm thanh những thiết bị loa nghe nhạc đẳng cấp nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7, Công Audio hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sự trải nghiệm tốt hơn nữa trong tương lai. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu loa Zellaton tại Việt Nam đang được nhiều Audiophile với chất lượng âm thanh được đánh giá khá cao tại đây: https://congaudio.com.vn/brand/zellaton

Địa chỉ: Tầng 1 tháp Hà Nội, Số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 0986 137 168./.