Tìm hiểu về bộ Ampli Pre-Pow C-150 và P-150 đến từ Aavik Acoustics

Bạn đã nghe qua về một trong những hệ thống ampli cao cấp pre-pow nhỏ gọn và mạnh mẽ nhất trên thị trường hi-end. Đó chính là bộ khuếch đại mới gồm pre-amp C-150 và pow-amp P-150 của thương hiệu ampli ultra hi-end đến từ Đan Mạch Aavik Acoustics.

GIỚI THIỆU VỀ BỘ ĐÔI C-150 VÀ P-150 ĐẾN TỪ AAVIK

Tiếp nối sự thành công của chiếc amply hi end nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ U-150, Aavik Acoustics đã tiếp tục cho ra đời đứa con cưng với phiên bản pre-pow của U-150 gồm ampli công suất P-150 và ampli tiền khuếch đại C-150. Được biết pre-amp C-150 được thiết kế với cấu trúc liên kết mạch tương tự như chiếc pre-amp hàng đầu của hãng là C-300 và không quên trang bị đầy đủ nhất các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Aavik.

Amply cao cấp
Amply cao cấp tại Công Audio

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ ĐÔI C-150 VÀ P-150 ĐẾN TỪ AAVIK

Để tăng khả năng kiểm soát âm lượng cực kì chính xác và ổn định thì ở sản phẩm amply cao cấp Pre-amp C-150 được trang bị mạch volume thang điện trở đặc biệt, được điều khiển bởi bộ vi xử lý của Aavik. Bên cạnh đó, C-150 cũng được trang bị công nghệ khuếch đại ảo GND và được thiết kế với cấu trúc đảo ngươc. Ngoài ram Aavik C-150 cũng được nâng cấp với nhiều bộ cấp nguồn độc lập, có chất lượng tốt hơn giúp tăng dải độ và độ chi tiết của âm thanh. Đều là lọat Ansuz Tesla Coil của Ansuz Acoustics, các cuộn dây được sử dụng trong Ampli hiend Aavik C-150 cũng cao cấp không kém. Các module DAC và phono (MM/MC) cũng được trang bị ở sản phẩm này, tương tự như ampli tích hợp U-150 giúp tương thích tốt hơn với cả nguồn nhạc số và analog.

Amply hi end

Đối tác của ampli tiền khuếch đại C-150 là ampli hi end công suất P-150. Đây là một bộ khuếch đại Class D với công suất đầu ra 300W/kênh. Tuy có công suất tương đương U-150, nhưng P-150 đã được nâng cấp mạnh mẽ về mạch khuếch đại và đặc biệt là phần cấp nguồn. Toàn bộ dây dẫn sử trong C-150 và P-150 (trừ các cuộn dây Ansuz Tesla Coil) đều được cung cấp bởi Ansuz Acoustics – thương hiệu cáp âm thanh hi-end lừng danh, được phát triển bởi chính cha đẻ của Aavik là Michael Børresen.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU AAVIK ACOUSTICS

Trong hành trình trải nghiệm và sưu tầm, các audiophile có muốn có được bộ ampli hiend Pre-Pow C-150 và P-150 đến từ Aavik Acoustics trên kệ máy của mình. Tìm mua ngay tại Công Audio – nhà phân phối cá thiết bị âm thành chất lượng hàng đầu hiện nay cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn giỏi, thái độ vui tươi, lịch sự, tận tình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Bạn cũng có thể Xem tại đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm của thương hiệu Aavik Acoustics. Hoặc gọi ngay đến Hotilne 0912.168.368 để được Công Audio tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất nhé.