Triển lãm Vietnam Hi-End 2017
Hệ thống showroom

Showroom: Tầng 1, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel:(84-4) 3944.6878

Tư vấn Hi End:

Mr. Công: 0912 186 368

Mr. Tiệp: 036.416.6886

Mr. Hưng: 0917. 399. 899

Mr. Quân: 0913. 521. 073

Bảo hành:

Mr. Trường: 0977 127. 697

Hotline: 0986 137 168

Triển lãm Vietnam Hi-End 2017

11-10-2017, 5:44 pm - Lượt xem : 2820
Cuối tháng 9 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà nội đã diễn ra một "bữa tiệc" âm thanh cao cấp tại Việt Nam năm 2017.

TRIỂN LÃM ÂM THANH VIETNAM HI-END 2017

Đúng 9h sáng ngày 29/9 Tại sảnh lớn tại khách sạn Daewoo, lễ cắt băng khai mạc triển lãm bắt đầu. Lần này quy tụ những tên tuổi lớn trên thế giới và lần đầu có mặt sự hiện diện của hãng đó tại Việt nam như Nagra Audio, Ansuz Acoustcs, Acoustics Arts..

 

 

Năm nay Công Audio tham dự ở căn phòng "Hoa Lan", khác hẳn với mọi năm là ở tầng 3. Ở tầng 1 có một không gian lớn hơn rộng rãi hơn, tuy vậy có một nhược điểm là trần phòng rất cao, hơn 8m vì vậy để setup được một dàn âm thanh đẹp, hay sẽ không hề đơn giản.

 

 

Những người tới tham dự triển lãm lần này thật sự là rất may mắn, bởi những sản phẩm mà Công Audio trình diễn đều thuộc dòng sản phẩm rất cao cấp và lần đầu xuất hiện tại một triển lãm.  

Sản phẩm đầu tiên có mặt tại một buổi triển lãm đó chính là Nagra PreAmp HD của Nagra, đây chính là sản phẩm cuối cùng để hoàn thiện dòng HD Nagra (DAC HD, PowerAmp HD, PreAmp HD).

Tiếp đến đó chính là sự góp mặt của đôi loa danh tiếng YG Acoustics Sonja 2.2, cũng là một đôi loa rất mới với sự nâng cấp đáng kể trong công nghệ và cải tiến từ chính hãng.

 

 

Với nguồn phát thì không thể không nhắc tới cái tên đầu bảng về cơ đĩa than hiện tại là Kronos Pro cùng bộ nguồn SCPS-1 đến từ Kronos Audio. Và hỗ trợ cho nguồn phát danh tiếng này đó chính là Phono P1 đến từ hãng CH-Precisioin.

Người đến khán phòng của Công Audio luôn chật kín và nhiều lúc còn đứng tràn sang hai bên.

 

 

Công Audio còn đem đến triển lãm 2 cặp loa nhỏ hơn của YG Acoustics đó chính là Hailey 1.2 và Carmel 2. Chính vì căn phòng lớn, cao không hợp cho âm thanh đẹp, thế nên Công Audio đã dựng thêm 1 vách ngăn nhỏ, nhằm thu hẹp căn phòng lại, chính vì vậy mà âm thanh mọi người đến trải nghiệm đã thấy vô cùng đặc biệt. Một thứ âm thanh chặt chẽ và tự nhiên, đầy càm xúc.

 

 

Góp phần thành công của 3 ngày trình diễn đó chính là hệ thống dây dẫn, nguồn đến từ hãng Ansuz của Đan Mạch, sau khi đại diện của hãng Ansuz sang và cùng Công Audio nâng cấp hệ thống nguồn thì giai điệu đã "sáng hơn, tươi hơn, chặt sẽ hơn" gấp 2 lần. Ngày thứ 2 tại triển lãm mà luôn có được sự mong đợi của các Audiophile.

 

 

Ở khu vực tầng một năm nay, đơn vị tổ chức đã chia ra các khung giờ để cho 2 phòng nghe cạnh nhau không bị ảnh hưởng âm thanh sang nhau, trong lúc giải lao, khách tham quan dành sự quan tâm đặc biệt tới các dòng sản phẩm khác như Octave, Silent wire, Audio Analogue, Gauder Akustik, CH- Precision

 

 

Một khách tham dự đang xem xét các dòng loa của Gauder Akustik.

 

Một triển lãm đã khép lại, nhưng lại mở ra cho người nghe cả một không gian mới, một thế giới mới về âm nhạc, một chuẩn mực mới về âm thanh khi được tham quan và so sánh âm nhạc của các nhà phân phối.

Hẹn gặp lại các bạn tại Công Audio - Tầng 1 Tháp Hà Nội - 49 Hai Bà Trưng.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like