YG Acoustics giới thiệu mẫu loa cột tầm trung mang tên Vantage

Thương hiệu loa ultra hi-end danh tiếng YG Acoustics mới đây vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của họ là Vantage, một hệ thống loa cột 3 đường tiếng có thiết kế tương đối nhỏ gọn, nằm giữa các model Carmel 2 và Hailey 2.

Giới thiệu mẫu loa cột Vantage của YG Acoustics

Tại sự kiện AXPONA 2019 vừa diễn ra tại Schaumburg, Illinois, Mỹ, mẫu loa cột tầm trung  của YG Acoustics đã chính thức trình diện giới âm thanh hi end. Dự kiến, sản phẩm này sẽ tiếp tục được hãng mang đến giới thiệu và trình diễn demo tại sự kiện High End Munich 2019 sắp diễn ra vào tháng 5 tới đây. Vantage được ra đời với hàng loạt công nghệ loa độc quyền của YG Acoustics, bao gồm BilletCore, ForgeCore, DualCoherent, ToroAir và FocusedElimination.

YG Acoustics Vantage là đôi loa cột tầm trung hay nhất của YG

Đặc điểm của loa cột Vantage của YG Acoustics

Loa YG Acoustics Vantage là một loa cột 3 đường tiếng với thùng loa được chia làm 2 module độc lập (bass và mid-treble). Dải trầm của loa được đảm nhiệm bởi 1 woofer đường kính 220mm, đặt trong module bass có kích thước lớn ở phía dưới. Module phía trên, nhỏ hơn của loa được trang bị 1 driver mid-bass 185mm và 1 tweeter màng vòm kích thước 25,4mm.

Trong đó, các loa bass, mid-bas được chế tác bởi công nghệ BilletCore, loa tweeter sử dụng công nghệ ForgeCore. Hệ thống loa con của Vantage được quản lý bởi mạch phân tần Proprietary DualCoherent, cắt tần tại các điểm 65Hz và 1,75kHz. Công nghệ ViseCoil giúp giảm thiểu tổn thấy năng lượng và tăng độ tuyến tính ở các củ loa, cho phép tái tạo âm thanh hiệu quả hơn, đặc biệt là ở dải trầm.

Cấu tạo của loa YG Acoustics Vantage

Giống với các loa hi end YG Acoustics khác, Vantage có thùng loa được làm hoàn toàn bằng kim loại, kích thước 12 x 32 x 54 cm, nặng 72kg mỗi loa. Vantage có đáp tuyến tần số 26Hz – 40kHz, độ nhạy 87dB và trở kháng 4Ohm. Dự kiến, mẫu loa này sẽ được phát hành với mức giá 32.800 USD chưa thuế (763 triệu đồng) cho mỗi cặp (tại thị trường Mỹ).

Loa hi end YG Acoustics Vantage được phân phối bởi Công Audio

Hiện nay, Công Audio là đơn vị phân phối chính hãng dòng loa hi end YG Acoustics Vantage. Loa YG Acoustics Vantage thực sự là một cặp loa hi end xuất sắc và là niềm mơ ước của những người yêu âm nhạc. Không khó để bạn có thể được trải nghiệm thực tế cặp loa này. Hãy đến với Công Audio tại địa chỉ Tầng 1, tháp Hà Nội, số 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội để trải nghiệm những dàn âm thanh đỉnh cao nhất